Kinh nghiệm dùng facebook để có thể kiếm tiền với AdFly

Adf.ly là website rút gọn link kiếm tiền tốt nhất hiện nay, hình thức kiếm tiền này rất đơn giản, chỉ việc lấy link bất kỳ rồi rút gọn qua hệ thống sau đó đem link đã rút gọn đi chia sẻ, có người click là có tiền (click vào đây để hiểu rõ thêm), nói đến đây thì chắc các bạn cũng hình dung được lợi ích của dùng cho hình thức kiếm tiền này rồi.
để kiếm tiền với AdFly
Đã nói đến chia sẻ link chắc chẵn các bạn nghĩ ngay đến facebook, một trang mạng xã hội có số người dùng khủng nhất thế giới, tuy nhiên chia sẻ như thế nào để có được số lượt click cao nhất, đem lại lợi nhuận cao nhất, điều này không phải ai cũng có thể làm được, tất nhiên không phải là khó nhưng đòi hỏi chúng ta phải có một chút mẹo. Với chút kinh nghiệm bản thân mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm dùng facebook để chia sẻ link rút gọn kiếm tiền, tất nhiên có thể nhiều người có nhiều phương pháp hay hơn nhưng những gì mình chia sẻ có thể sẽ là một bài đọc tham khảo hữu ích cho các bạn.

1. Chia sẻ chung
– Hãy chia sẻ link rút gọn của những tin cực sốc, có lời giới thiệu khiến người đọc thật tò mò, chia sẻ lên status hoặc các nhóm bạn tham gia.
– Hãy tham gia các nhóm chia sẻ phần mềm ứng dụng rồi tìm những phần mềm sau đó lấy link download rút gọn rồi chia sẻ.
– Hãy đăng những câu đố hay rồi đặt đáp án trong link rút gọn, người đọc tò mò về đáp án chắc chẵn sẽ không ngần ngại mà click xem.
2. Tạo nhóm facebook
Hãy tự mình tạo nhóm với một chủ đề cụ thể nào đó, sau đó tìm cách lôi cuốn thành viên tham gia càng nhiều càng tốt, sau đó bạn đăng một bài chứa link rút gọn lên rồi ghim bài viết lại, sau khi bài viết đã được ghim nó sẽ luôn luôn hiện ở đầu trang không bao giờ đi đâu cả, mọi thành viên đăng nhập vào nhóm đều nhìn thấy bài ghim đó, nếu có ích tất nhiên họ sẽ click và bạn đã có tiền. Chỉ ban quản trị nhóm mới có thể ghim bài viết, bạn là người lập nhóm tất nhiên bạn là quản trị nhóm rồi, đây chính là lý do chình mình khuyên bạn tự lập nhóm. Bạn có thể vào đây để xem một nhóm kiếm tiền với AdfLy.

3. Lập Fanpage facebook
Một khi bạn đã lập được một trang Fanpage về một chủ đề nào đó, sẽ giống như bạn sở hữu một website riêng vậy, chỉ có bạn mới được phép đăng lên Fanpage của bạn, trừ trường hợp bạn thêm ai đó vào quản lý trang cùng bạn. Bạn tha hồ chia sẻ link lên đó. Việc quan trọng trên hết là tìm cách để nhiều người biết đên fanpage của bạn, thu hút được càng nhiều link thì fanpage của bạn càng được quảng bá rộng. Vào đây để xem một Fanpage kiếm tiền chia sẻ link rút gọn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *