Hướng dẫn bán áo thun kiếm tiền trên Online

Hình thức này còn được gọi là T-Shirt Business, cụ thể bạn có thể tham gia vào các platform. Nơi cho phép bạn thiết kế những mẫu in lên trên cáo thun. Khi có khách hàng mua, bạn sẽ nhận được số phần trăm hoa hồng trên mỗi áo với mức từ $10 – $20 tuỳ kiểu áo, tuỳ mẫu thiết kế.

Với hình thức kiếm tiền với bán bạn sẽ không cần phải in áo, không cần giao hàng, không cần chăm sóc khách hàng luôn. Việc của bạn chỉ là phân tích và chọn chủ đề, sau đó thiết kế (hoặc thuê thiết kế), upload mẫu thiết kế đó lên và bằng cách nào đó bạn quảng bá đến với nhóm khách hàng tiềm năng.

Khi họ mua áo, platform nơi bạn bán áo sẽ có trách nhiệm in áo, ship đến khách hàng và bạn nhận hoa hồng.

Nghe dễ và hấp dẫn phải không nào?

Nhưng sự thật không hề đơn giản như vậy, nếu muốn kiếm tiền bạn cần biết ít nhất những kỹ năng sau:

Có ý tưởng và phân tích được ý tưởng đó có khả thi hay không
Nắm bắt được xu hướng, sở thích của những người ở nước ngoài (nơi thị trường bạn nhắm đến)
Biết cách thiết kế, tức là biết sử dụng những phần mềm đồ hoạ để tạo ra mẫu thiết kế nhìn hấp dẫn
Ngoài ra kỹ năng marketing là cực kỳ quan trọng, bạn cần biết cách tối ưu quảng cáo trên mạng xã hội
Và như vậy ít nhất là bạn cần có vốn để thuê thiết kế, chạy quảng cáo…
Tóm lại đây là hình thức đầu tư 1 đồng để lấy lại 1 hoặc 2, 3 đồng. Hiện nay để tham gia bán áo thu bạn có thể tham gia:

Bán áo với Teespring, Sunfrog hoặc Viralstyle. Đây là những platform phổ biến nhất hiện nay, nơi bạn có thể bắt đầu công việc kiếm tiền bằng cách bán áo thun bất cứ lúc nào.
Bán thun trên Amazon, hay còn gọi là bán áo với Merch by Amazon. Merch by Amazon xuất hiện và cuối năm 2015 và thu hút khá nhiều người có kỹ năng về designer. Amazon là thương hiệu nổi tiếng và uy tín nên lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đó hoặc thông qua Google cũng rất nhiều, do đó bạn có tiềm năng bán được nhiều áo mà không cần phải quảng bá. Tuy nhiên giống như nichesite bạn cần phải biết tối ưu từ khoá liên quan đến chủ đề của mẫu áo để tiếp cận khách hàng càng nhiều càng tốt.
Tạo store trên Shopify: Tức là bạn tạo một cửa hàng trên nền tảng shopify, bạn sẽ được sử dụng ứng dụng sẵn có như chức năng thanh toán online, xử lý đơn hàng… Sau đó bạn liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua qua trang store của bạn, đơn hàng sẽ tự động gửi về bên in áo và ship áo, tiền sẽ được tự động chia cho bạn và đối tác đó.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *