T-shirt Business là gì? Cần chuẩn bị những gì khi tham gia?

Kiếm tiền với hay bán áo thun kiếm tiền từ nước ngoài đang được rất nhiều bạn trẻ thử nghiệm và thành công. Bạn đã biết đến việc kiếm tiền với T-shirt chưa T-shirt là gì? Hãy cùng với tìm hiểu điều đó nhé.

T-shirt Business là gì

Dịch nghĩa: Kinh doanh áo thun

T-shirt Business là công việc kinh doanh áo thun qua mạng, người kiếm tiền với T-shirt Business sẽ cung cấp ý tưởng và quảng cáo cho sản phẩm. Các nhà sản xuất lớn như Teespring, Viralstyle, Teechip,…họ sẽ có trách nhiệm in áo, vận chuyển tới người dùng, thu tiền. Họ sẽ trả cho bạn tiền hoa hồng theo mỗi đơn hàng bán được do bạn thiết kế.

T-shirt Business mô hình kinh doanh thông minh

T-shirt Business là một trong những hình thức kinh doanh mới, hiện đại và rất thông minh. Bạn có thể tìm thấy những cái tên lớn trên thế giới trong lĩnh vực này đó là: Teespring, Viralstyle, Teechip,…Một hình thức kinh doanh mới là phải tạo ra nhiều lợi nhuận và sự tiện lợi có sẵn trong đó. Việc các bạn nhà sản xuất không mất tốn khoảng chi phí khổng lồ cho việc đầu tư vào nhà thiết kế, sáng tạo điều đó mang đến khoản tiền để các bạn có cơ hội kiếm tiền online bằng hình thức này. Bạn hãy so sánh giá trị lao động trí tuệ giữa Việt Nam và Mỹ để thấy sự khác biệt đó. Cơ hội đang ở trước mắt, vậy bạn cần phải chuẩn bị những gì?

Tham gia T-shirt Business cần chuẩn bị những gì?

Đại đa phần các phương thức MMO, kiếm tiền online đều không yêu cầu bạn phải đầu tư quá nhiều cho vốn. T-shirt Business cũng như vậy, nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ về việc sẽ suất hiện những rủi ro trong kinh doanh đặc biệt là về vốn. Để tham gia vào mạng lưới T-shirt Business bạn sẽ phải trải qua 4 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản của nhà sản xuất nào đó (Teespring, Viralstyle,…)

Bước 2: Thiết kế mẫu áo của riêng mình (chủ yếu là thiết kế hình in, slogan)

Bước 3: Thiết lập giá bán, số lượng, thị trường, đặt tên và viết mô tả về áo

Bước 4: Khởi động chiến dịch và quảng cáo

Bạn đang thiếu kỹ năng gì để có thể kiếm tiền với T-shirt Business

Tổng hợp 4 bước trên quan trọng nhất là Thiết kế và Quảng cáo.

Nếu bạn có khả năng thiết kế những sản phẩm mang đậm chất thời thượng thì quá tuyệt vời. Còn nếu bạn chỉ có một ý tưởng sáng tạo tốt, cũng đừng buồn phiền bởi nhà sản xuất cũng sẽ cung cấp những hình in kết hợp sẵn trên website của họ. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những sản phẩm riêng ngay cả khi bạn không có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực thiết kế. Bạn cũng sẽ gặp một số bạn chuyên nghiệp hơn nữa, các bạn ấy sẵn sàng bỏ tiền thuê thiết kế ở bên ngoài. Bạn biết rồi đó, giá thuê nhân công tại Việt Nam rất rẻ.

Công đoạn quảng cáo chỉ là để hỗ trợ thêm việc bán hàng của bạn trở nên nhanh hơn. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu hướng dẫn về việc quảng cáo online. Nếu bạn đang có những lợi thế về việc quảng cáo hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) bạn đã sở hữu trong tay một cơ hội rất lớn để kiếm tiền rồi đó.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *