TOP 16 hình thức kiếm tiền online tốt nhất mà chắc chắn bạn có thể tham gia

Công nghệ internet ngày một phát triển không ngừng, cùng với đó là kiếm tiền trên mạng internet đang ngày càng trở thành xu hướng kiếm tiền làm giàu của nhiều người trên thế giới. Kiếm tiền online, lúc đầu chỉ có tại nước ngoài, nhưng mấy năm gần đây, này đã phổ biến tại Việt Nam.


Nhiều công ty, nhiều website kiếm tiền mọc lên với rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau. Tuy nhiên, không phải hình thức kiếm tiền online nào chúng ta cũng có thể tham gia kiếm tiền hiệu quả được mà phải tùy thuộc vào khả năng, sở trường và thế mạnh riêng của từng người mà lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền thích hợp nhất.

Dưới đây HKTO sẽ giới thiệu cho các bạn một số hình thức kiếm tiền online, các bạn hãy xem và chọn cho mình một hình thức kiếm tiền phù hợp nhất để làm giàu nhé!

1. Bán hàng online
Thế kỷ 21 chứng kiến sự bùng nổ của Internet và thói quen mua sắm, tiêu dùng của mọi người đang dần dần thay đổi theo xu hướng online. Do vậy nên những xu hướng bán hàng trên mạng xã hội vài năm trở lại đây đã và đang là xu hướng thịnh hành, bằng việc người bán tự post những hình ảnh của sản phẩm lên “tường nhà” trên facebook, forum, web rao vặt để giới thiệu tới bạn bè, người quen. Các website bán hàng cũng mọc lên rất nhiều. Bạn cũng có thể làm điều đó.

2. Tiếp thị liên kết
Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) có thể được coi là mô hình kinh doanh. Mô hình này là phương thức tiếp thị online, hiểu đơn giản là giới thiệu hay môi giới sản phẩm dịch vụ từ nhà cung cấp đến tay khách hàng qua internet và bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng trên mỗi sản phẩm được bán, hoặc trên mỗi dịch vụ được đăng ký…

3. Khảo sát trực tuyến
Hình thức kiếm tiền online này khá phổ biến tại Việt Nam. Công việc khá đơn giản, đăng nhập vào các website của các công ty nghiên cứu thị trường rồi trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên các website đó. Các câu hỏi khảo sát thường là dạng câu hỏi trắc nghiệm, sau khi chúng ta hoàn thành mỗi cuộc khảo sát (khoảng 8 đến 20 câu hỏi) chúng ta sẽ nhận được tiền, tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào số câu hỏi trong mỗi khảo sát, thông thường khoảng 1000đ đến 10.000đ.
Những trang trả lời khảo sát kiếm tiền online bạn nên tham gia
4. Youtube Partner
Youtube Partner là đối tác quảng cáo của YouTube. Khi các bạn trở thành Youtube Partner thì các video do các bạn đăng lên YouTube sẽ được hiển thị quảng cáo. Khi đó YouTube sẽ chi trả một phần thu nhập từ quảng cáo được hiển thị trên các video của các bạn. Video càng nhiều lượt xem thu nhập của bạn càng nhiều. Thông thường 1000 lượt xem bạn sẽ được khoảng $0,3 đến $2.
Hướng dẫn đăng ký YouTube Partner – Kiếm tiền trên YouTube
5. Đặt quảng cáo lên website/blog
Hình thức kiếm tiền này dành cho những người có website hoặc blog các nhân, hoặc blog của công ty nhưng bạn phải là người có thể chỉnh sử blog hay website đó. Khi bạn đăng ký làm đối tác của một mạng quảng cáo nào đó, họ sẽ cung cấp các mã code quảng cáo cho bạn chèn vào website/blog của bạn, khi đó website/blog của bạn sẽ được hiển thị quảng cáo. Số tiền bạn kiếm được tùy thuộc vào số lượt quảng cáo hiển thị, số lượt nhấp vào quảng cáo,…Như vậy, website của bạn càng được nhiều người truy cập bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Nói đến mạng quảng cáo có lẽ Google Adsense là số 1 rồi. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết “Google Adsense là gì? Làm sao kiếm tiền với Google Adsense” ở Bigsonblog.com.

6. Click quảng cáo (PTC)
PTC (Pay to click) là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng cách click quảng cáo trên các trang PTC, mỗi quảng cáo thường sẽ chạy từ 10-30s, và chúng ta sẽ nhận được số tiền nào đó (tuỳ từng trang) cho mỗi click này. Các trang PTC là cầu nối giữa các trang web đặt quảng cáo và người xem quảng cáo. Xong, với sự phát triển của PTC như hiện nay, các site mới mọc lên như nấm, thì bị scam đã trở thành tất yếu! Trước khi bạn muốn tham gia một trang PTC để kiếm tiền thì nên tìm hiểu thật kỹ tránh tham gia phải những site scam, tốn công vô ích. Bạn nên Click vào đây để tìm hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền này.

7. Rút gọn link chia sẻ
Hình thức kiếm tiền này hoạt động như sau: Bạn lấy link bất kỳ, có thể là link tin tức, link video, link download,…đem rút gọn tại một website rút gọn link nào đó, chẳng hạn như Adf.ly (một website rút gọn link nổi tiếng), sau đó bạn đem link đã rút gọn này đi chia sẻ tại các trang mạng xã hội, diễn đàn hoặc website, blog của các bạn. Khi có ai click vào link rút gọn do bạn chia sẻ này bạn sẽ được tiền. Thông thường mỗi 1000 lượt click bạn được khoảng $0,5 đến $10.
Các bạn có thể xem: Hướng dẫn chi tiết về cách rút gọn link kiếm tiền trên website Adf.ly (website rút gọn link tốt nhất).

8. Chia sẻ ảnh
Hình thức kiếm tiền này khá đơn giản, bạn chỉ việc upload hình ảnh lên một website hỗ trợ việc kiếm tiền dạng này, khi có người click xem hình ảnh của bạn thì bạn sẽ được tiền.

9. Gõ capcha
Đây là hình thức kiếm tiền dành cho người chăm chỉ, bạn kiếm tiền bằng cách đăng nhập vào website gõ capcha để gõ capcha. Số tiền bạn kiếm được nhiều hay ít tùy thuộc vào số capcha bạn gõ được. Nếu bạn muốn tham gia hình thức kiếm tiền này thì mình xin giới thiệu một website tốt nhất cho bạn tham gia đó là 2capcha.com. Hiện tại 2capcha trả 0.3$ đến 0.6$ cho 1000 capcha. Theo như khảo sát thì với nhiều người quen việc mỗi tiếng có thể gõ được khoảng 2000 đến 3000 capcha. Nếu bạn cần hướng dẫn hãy xem tại đây.

10. Đọc email quảng cáo
này cũng khá là phổ biến ở nước ngoài, mỗi ngày bạn sẽ được nhận 1 loạt email quảng cáo và nhiệm vụ của bạn là đọc từng email và nhận tiền. Khi tham gia hình thức này bạn cũng nên cẩn thận, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi muốn tham gia với một site nào đó, vì có rất nhiều site scam.

11. Chia sẻ tài liệu (PTU)
Đây là một online cũng khá hay, bạn chia sẻ tài liệu cá nhân của bạn, nếu người khác thấy cần tài liệu của bạn thì họ sẽ trả tiền để download và bạn nhận được tiền.

12. Chứng khoán, cờ bạc, cá độ (Forex + betting)
Cách kiếm tiền online này có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh, nhiều tiền. Tuy nhiên không được bền vững, rủi ro cao và có nhiều khả năng chịu trách nhiệm pháp lý nếu không cẩn thận. Vậy nên bạn hãy cân nhắc.

13. Bán áo thun
Bạn kiếm tiền bằng cách đăng nhập vào các website thiết kết áo thun như Teespring, Sunfrogshirts,…để thiết kết áo thun trực tiếp tại website theo sáng tạo của bạn. Sau khi thiết bạn lấy link sản phẩm của bạn giao bán online, khi có người đặt mua thì công ty Teespring hay Sunfrogshirts mới may áo rồi chuyển cho khách hàng. Teespring hay Sunfrogshirts đưa ra một mức giá cụ thể sau khi bạn thiết kế xong. Bạn bán áo đắt bao nhiêu so với Teespring, Sunfrogshirts thì số tiền bạn kiếm được bấy nhiêu.

14. Xem video youtube, like facebook
Nhiều website trao đổi view, sub youtube, trao đổi like, share facebook,…trả tiền cho bạn khi bạn thức hiện các hoạt động view và sub youtube, like và share facebook.

15. Tham gia các website phát BitCoin miễn phí
BitCoin là một loại tiền được sử dụng trên internet, có thể hiểu BitCoin là “đồng tiền của internet”. Loại tiền này các bạn có thể đổi ra tiền mặt bình thường theo một tỉ giá nhất định. Tỉ giá hiện tại (20/1/2016) là 1 BitCoin = 404 USD. Hiện nay có rất nhiều website phát BitCoin miễn phí cho thành viên đăng nhập vào các website đó.

16. Tải app smartphone
Hình thức kiếm tiền này dành cho smartphone, phổ biến ở hệ điều hành android và iOS. Công việc của bạn là tải và cài đặt các ứng dụng lên điện thoại của bạn, mỗi ứng dụng sẽ đưa ra một mức giá cụ thể, sau khi cài xong bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản, sau khi cài xong nhận được tiền rồi thì bạn có thể xóa đi.

Nguồn bài viết: http://www.hockiemtienonline.net/2016/01/nhung-hinh-thuc-kiem-tien-online-tot-nhat.html#ixzz4q63hEbre
Bài viết đã được đăng ký bản quyền, mọi sự sao chép vui lòng ghi rõ nguồn www.hockiemtienonline.net

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *