Hướng dẫn cách đặt quảng phân cấp trang Google adsense

Nhưng bài trước mình đã giới thiệu về quảng cáo trang (Page-level ads) rồi các bạn chưa hiểu thì có thể xem lại bài viết trên blog đó nhé.Thì nếu bạn đang chơi Adsense content thì hãy đặt loại quảng cáo này lên blog nhé để tăng thu nhập cho mình nào.

Nếu bạn không biết google adsense content là gì thì mình cũng có bài viết hướng dẫn các bạn kiếm tiền với nó rồi bạn có thể xem lại tại Blog mình nhé.Đây cũng là một hướng kiếm tiền khá hay và ổn định nếu bạn đam mê và dành thời gian cho nó.

Để phân cấp trang lên blog, ở đây mình làm trên WordPress nhé thì đầu tiên các bạn truy cập vào tài khoản Google adsense vào tab Quảng cáo của tôi -> Quảng cáo cấp trang

Sau khi bạn bật các tính năng quảng cáo cấp trang lên ở đây có 2 loại là quảng cáo neo/lớp che phủ và quảng cáo giữa 2 lần tải mình đã có nói ở bài trước rồi thì bạn kéo xuống dưới tí bấm vào nút Lấy mã để lấy mã gắn vào blog hay website của các bạn.

Sau khi bấm Lấy mã thì bạn copy đoạn mã đó rồi bỏ vào giữa thẻ

hoặc ở đầu thẻlà xong.Nếu bạn chưa biết mấy thư mục này nằm đâu thì xem bài viết hướng dẫn đặt mã quảng cáo trên wordpres mà mình đã từng hướng dẫn rồi nhé.Sau khi chèn mã quảng cáo vào xong bây giờ bạn truy cập vào blog của các bạn bằng thiết bị di động mới test được nhé, nhớ là điện thoại android 4.0 trở lên càng tốt nhé hoặc IOS.Bạn truy cập vào đương dẫn như sau để kiểm trả thử .

http://tenmien.com#googleads ví dụ blog mình thì mình sẽ dùng điện thoại truy cập vào đường dẫn http://mxhviet.com#googleads để kiểm tra coi đã đặt thành công chưa.

Lúc này nó sẽ hiện lên 2 tab thông báo cho bạn 1 tab là quảng cáo neo/lớp phủ còn 1 cái là quảng cáo giữa 2 lần tải.

Ở tab đầu tiên nếu bạn đã đặt thành công thì nó sẽ hiện quảng cáo trên màn hình cho các bạn luôn, giống như thế này:

Ở tab thứ 2 thì bạn sẽ click vào những link nào nó bôi màu xong rồi bấn nút back trở về thì sẽ có một quảng cáo hiện lên , và đây là quảng cáo giữa hai lần tải trang nó sẽ giống như sau:

Thế là bạn đã đặt thành công rồi đó, bạn truy cập vào website bạn thì không thấy hiện đâu nhé vì google rất thông minh chính vì thế khi nào phù hợp google mới hiện quảng cáo lên thôi điều này tránh gây phiên toái cho người truy cập đó.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *