123link – Trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất ở tại Việt Nam

hào các bạn, lâu lắm rồi không có thời gian viết bài, mới đây mình mới biết được một site rất ngon link của Việt Nam rất ngon, nên hôm nay mình dành chút thời gian để giới thiệu về nó cho các bạn, đó chính là .top.

123link trả tiền khá cao, payout rates (số tiền được trả cho 1000 lượt xem) từ 2 – 4.7$ tùy từng quốc gia, cao nhất là từ Australia 4.7$, còn lượt xem từ Việt Nam là 2$. Như vậy, đối với lượt xem từ Australia hay United States thì cũng có nhiều site rút gọn link trả tiền cao hơn, nhưng đối với lượt xem từ Việt Nam thì mình chưa thấy có site nào cao đến vậy.

Đặc biệt, đối với nhiều site khác họ chỉ chấp nhận rút tiền qua PayPal, Payza…sẽ gây khó khăn cho những bạn newbie. Tuy nhiên, đối với 123link ngoài PayPal ra họ còn hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho những người Việt Nam như chúng ta.

Điểm mình không thích ở 123link là số tiền tối thiểu để nhận thanh toán hơi cao, cụ thể là 25$, trong khi đó các site khác chỉ cần 5$. Tuy nhiên, nếu bạn xác định chiến lâu dài thì 25$ đó không phải là rào cản.

Tóm lại thì 123link là một site đáng để tham gia, hãy đăng ký rồi chiến thử xem sao nhé!

Nguồn bài viết: http://www.hockiemtienonline.net/2017/07/123link-trang-rut-gon-link-kiem-tien-viet-nam.html#ixzz4q5xssWFA
Bài viết đã được đăng ký bản quyền, mọi sự sao chép vui lòng ghi rõ nguồn www.hockiemtienonline.net

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *