Đăng nhập nhiều tài khoản Google adsense trên một máy tính thì có sao không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi kiếm tiền trên youtube hay với kiếm tiền bằng Google adsense content đều hỏi cả.Nên hôm nay mình cũng có vài ý kiến và kinh nghiệm cá nhân hi vọng giải đáp được thắc mắc của mọi người trong vấn đề này.

Thực ra trong điều khoản của Google không có nói đến phần này nghĩa là không cấm việc bạn đăng nhập nhiều trên một máy tính tuy nhiên không nói không có nghĩa là cho phép bạn làm điều đó.Nếu để ý thì ở điều khoản GA sẽ có một lưu ý cho các bạn rằng bạn không để tạo 2 hay nhiều cùng thông tin địa chỉ với một tài khoản GA đã tạo trước đó.Bạn thử tạo 2 tài khoản GA cùng địa chỉ nhau thì sẽ thấy rõ điều này.

đăng nhập nhiều tài khoản Google adsense
Vậy trong đó có nghĩa là bạn không được phép sử dụng 2 tài khoản GA cùng một địa chỉ rồi nhé, nhưng cũng chẳng nói lên được việc đăng nhập 2 tài khỏa GA trên một máy tính gì cả.Ở đây sẽ có trường hợp 2 người khác nhau có 2 tài khoản GA và cùng đăng nhập trên một địa chỉ IP do dùng cùng mạng LAN (ở quán NET chẳng hạn) thì bạn nghĩ là có sao không?

Câu trả lời mình là không sao cả? Tuy nhiên trên cùng một máy tính bạn không nên login nhiều tài khoản Google adsense bởi nếu có chuyện gì không minh bạch khi bạn kiếm tiền thì đây là những điểm bất lợi thôi.Mình hoàn toàn không phủ nhận việc login 2 tài khoản trên một máy tính là bị gì cả, mình từng login như vậy và thấy vẫn bình thường tuy nhiên an toàn là trên hết nên bạn cũng đừng liều lĩnh làm gì?

Vậy giải pháp như thế nào là hợp lí?

1.Dùng máy ảo

Như trên mình đã có nói rằng là nhiều tài khoản GA có thể đăng nhập trên cùng một địa chỉ IP nhưng khác máy tính vì vậy sẽ có một cách ở đây cho các bạn là tạo một máy ảo trên máy của các bạn là được, việc cài máy ảo cũng như bạn cài Windowns cho máy tính thôi và mình đã có bài viết hướng dẫn cài máy ảo windown 7 trên VMware bạn có thể xem qua và làm theo.Cài xong bạn login thêm một tài khoản nữa hoặc có thể Clone thêm vài cái máy ảo để dùng thêm.

2.Dùng VPS

Ngoài giải pháp ở trên ra thì còn một cách hay hơn nữa đó là bạn sử dụng VPS để quản lí tài khoản Google adsense.Đây là cách an toàn và mình hay sử dụng nhất bởi cũng khá thuận tiện hơn việc cài máy ảo vì nó khởi động khá lâu và lag máy nữa.

VPS thì chắc bạn đọc ở Blog mình cũng hiểu rồi nhỉ, bạn chỉ việc tạo một máy ảo VPS rồi login tài khoản Google adsense bạn vào bởi vì IP VPS nó không liên quan gì đến IP máy tính của bạn cả nên về an toàn thì khỏi lo.Nếu bạn chưa hiểu lắm về VPS thì có thể xem bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Youtube trên VPS của mình tại Blog.

Tuy nhiên để sử dụng VPS thì bạn phải bỏ tiền ra mua chứ miễn phí thì cũng ít, dùng để login GA thôi thì chỉ cần VPS RAM 512 là có thể dùng được rồi, hiện tại thằng Vultr đang khuyến mãi 52$ dùng VPS bạn có thể tham khoản.Hoặc có thể tìm mua ở các website khác khi có chương trình khuyến mãi, minh mua con RAM 512 dùng 1 năm thấy khá là ổn ?

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *