Làm thế nào để bắt đầu kiếm được tiền từ Blog của bạn?

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền từ Blog của bạn? Trước khi bạn quyết định bắt đầu kiếm tiền từ blog, có một số điều quan trọng cần phải chuẩn bị trước. Nếu không thì khả năng kiếm tiền từ blog của bạn sẽ nhanh tan biến.

1. Ý định – ý tưởng
Điều cần làm đầu tiên là bạn có ý định kiếm tiền từ Blog rồi sau đó bạn sẽ bỏ thời gian ra để tìm hiểu, nghiên cứu nó. Tiếp đến bạn xây dựng ý tưởng cho giao diện blog và nội dung trong blog của mình để thực hiện công cuộc kiếm tiền trực tuyến.

2. Thời gian
Thời gian là vấn đề quyết định đến thành công hay không thành công từ việc bạn tham gia kiếm tiền từ Blog. Nếu bạn đang thất nghiệp hay công việc của bạn có nhiều thời gian dư thừa thì đầu tư vào công việc này không hề khó.

Như tôi đã nói ở trên Viết Blog kiếm tiền là một hoạt động tốn rất nhiều thời gian. Từ việc nghiên cứu những kỹ, chiến thuật viết cho Blog, viết báo, viết các chương trình khuyến mãi, review… tất cả điều đó cần có sự đầu tư thời gian đáng kể.

3. Tiền
Tạo ra một blog có thể được thực hiện miễn phí và khá dễ dàng, nhưng để đầu tư và sinh lời từ blog thì bạn cần đầu tư một cách bài bản, chuyên nghiệp. Phải có tên miền riêng, phải có không gian lưu trữ blog riêng và nhiều thứ linh tinh liên quan khác.

4. Kỹ năng viết
Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là kỹ năng viết. Nhiều blogger mới bắt đầu khi xây dựng blog còn có nhiều bối rối khi chưa biết làm sao để viết được một bài hay, thu hút. Tất cả việc cần làm là chúng ta phải có một bản kế hoạch, và cần một quá trình tìm hiểu, học hỏi, hình thành và phát triển những kỹ năng viết, những thủ thuật thúc đẩy blog của bạn đến với nhiều người hơn để kiếm được nhiều tiền hơn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *