T-shirt Business – Hướng dẫn cách kiếm tiền online tại nhà siêu lợi nhuận đang “hot”

T-shirt Business, dịch nghĩa là kinh doanh áo thun, mới nghe qua hẳn bạn thấy nó quá bình thường phải không? Chắc bạn đang nghĩ tới những shop thời trang với đủ các loại áo thun treo trên giá, hoặc những shop kinh doanh online đăng bộ ảnh outlook siêu đẹp để bán hàng trên Facebook? Nhưng bạn nhầm rồi, chúng ta đang nói tới một cách tại nhà đang cực “hot” 2 năm trở lại đây, mà khởi nguồn của nó lại không ở Việt Nam. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu T-shirt Business khác với việc bán áo thun truyền thống thế nào và tại sao nó lại được dân chào đón nhiệt liệt như thế.

T-shirt Business là gì?

T-shirt Business thực ra là một cách kiếm tiền online xuất phát từ mô hình kinh doanh áo thun điện tử của một số hãng sản xuất lớn trên thế giới như Teespring, Viralstyle, Teechip,… Với mô hình này, nhà sản xuất chỉ có nhiệm vụ in áo, vận chuyển hàng tới khách và thu tiền, còn khâu lên ý tưởng thiết kế sản phẩm họ sẽ “hợp tác” với chính người dùng. Như vậy, họ không chỉ tiết kiệm được một khoản tiền lớn để thuê nhân viên mà còn tận dụng bộ óc sáng tạo của hàng nghìn người để cho ra đời những chiếc áo thun độc đáo, có 1-0-2.

Và từ đây đã nảy ra một phương thức kiếm tiền online tại nhà hoàn toàn mới cho dân MMO, đó là trở thành người hợp tác với nhà sản xuất, cung cấp mẫu áo thun cho họ rồi hưởng hoa hồng cho mỗi chiếc áo được bán. Nếu tham gia vào mạng lưới này bạn sẽ có 2 nhiệm vụ chính: Thiết kế và Quảng cáo, còn những khâu khác đã có nhà sản xuất lo. Như vậy bạn gần như không phải tốn bất kỳ một đồng vốn nào vẫn bán được hàng trăm chiếc áo thun tới nhiều quốc gia khác nhau.

ng
Tham gia T-shirt Business cần những gì?

Đa phần các phương thức MMO đều không yêu cầu vốn nhiều, T-shirt Business cũng vậy, nên bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này. Để tham gia vào mạng lưới T-shirt Business bạn sẽ phải trải qua 4 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của nhà sản xuất nào đó (Teespring, Viralstyle,…)

Bước 2: Thiết kế mẫu áo của riêng mình (chủ yếu là thiết kế hình in, slogan)

Bước 3: Thiết lập giá bán, số lượng, thị trường, đặt tên và viết mô tả về áo

Bước 4: Khởi động chiến dịch và quảng cáo

Nhìn vào 4 bước này thì quan trọng nhất là khâu Thiết kế và Quảng cáo. Nếu bạn có khả năng sáng tạo, biết thiết kế thì quá tuyệt vời, còn không thì những website của nhà sản xuất đã cung cấp sẵn một số hình in để bạn kết hợp lại thành mẫu riêng. Một số người muốn chuyên nghiệp hơn còn thuê hẳn thiết kế bên ngoài. Riêng với khâu quảng cáo thì không phải bắt buộc, nó chỉ giúp bạn bán hàng được nhiều và nhanh hơn mà thôi.

Như vậy thứ mà bạn cần đầu tư chủ yếu vẫn là chất xám, từ tư duy sáng tạo đến chiến lược tiếp thị. Cũng chính vì thế dân MMO rất ưa chuộng cách kiếm tiền online này.

Tshirt-Business-cach-kiem-tien-online-tai-nha-2


Ưu, nhược điểm của cách kiếm tiền online tại nhà T-shirt Business

Ưu điểm

Cần ít vốn: Theo những gì mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì chắc bạn đã nhận ra T-shirt Business không yêu cầu quá cao về vốn, chỉ riêng khâu quảng cáo có thể sẽ phải đầu tư. Mặc dù vậy quảng cáo cũng có nhiều cách, ví dụ bạn tiếp thị trên fanpage Facebook, đăng ảnh áo do mình thiết kế lên Instagram, rao bán trên các diễn đàn thì hoàn toàn chẳng mất khoản phí nào.

Lợi nhuận hấp dẫn: Tùy vào loại áo bạn bán (áo thun, hoodie,…) và số lượng in mà hoa hồng được hưởng sẽ khác nhau, dao động từ 10 – 20$/1 áo. Giả sử bạn bán được 10 chiếc thì bạn đã có ít nhất 100$ rồi.

Tham gia đơn giản: Mang tiếng là bán áo nhưng việc bạn cần làm không nhiều, cách thức tham gia lại cực kỳ đơn giản, phù hợp với những ai muốn kiếm thêm thu nhập.

Nhược điểm

Thị trường chủ yếu tại Mỹ và Châu Âu: Đây là trở ngại khá lớn khi bạn tham gia vào T-shirt Business thời điểm hiện tại, vì tại những thị trường khác phí ship khá cao, tiềm năng mua bán online thấp. Mà bán hàng cho 2 thị trường trên bạn sẽ phải tìm hiểu lại về thị hiếu của họ, biết tiếng Anh để viết mô tả, chạy quảng cáo.

Không được cầm sản phẩm thật: Vì bạn chỉ tham gia vào khâu thiết kế sản phẩm nên thực tế bạn sẽ không được biết chất liệu của chiếc áo đó có tốt hay không, hình in có đẹp hay không. Đây là khuyết điểm rất lớn, khiến bạn khó gây dựng lòng tin với khách hàng hơn.

Cần khả năng thiết kế, khiếu thẩm mỹ: Không giống với các hình thức MMO khác, T-shirt Business đòi hỏi bạn phải góp phần tạo ra sản phẩm, mà đây lại là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định doanh số bán hàng. Vì vậy nếu có ít vốn thì bạn phải là người có khả năng thiết kế, thẩm mỹ tốt thì mới cho ra đời các mẫu áo đặc biệt được.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *