Hướng dẫn kiếm tiền online hiệu quả với hình thức Affiliate tại Việt Nam

với hình thức Affiliate Marketing đã là rất thịnh hành trên thế giới và đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách thức làm Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) hiệu quả tại Việt Nam dành cho “Newbie”.

Đây là hình thức Marketing mang lại cho bạn thêm một nguồn thu nhập thụ động ổn định bởi vì:

Sau thời gian thiết lập hệ thống ban đầu, hệ thống website và các chiến dịch email của bạn sẽ tự động vận hành.
Bạn hầu như không phải hoặc chỉ cần đầu tư chút tiền để bắt đầu, quan trọng nhất là bạn cần bỏ thời gian và công sức để làm việc.
Rủi ro ít vì bạn không cần hoặc đầu tư rất ít tiền trong quá trình xây dựng hệ thống Website hay hệ thống Email Marketing
Ở thị trường Việt Nam thì bạn không cần có ngoại ngữ vẫn có thể làm được.
Civi.vn là gì?

Civi System được phát triển, thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015 bởi công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group). Cho đến nay Civi System đã có hơn 2000 khách hàng tham gia tại Việt Nam và là nền tảng tiếp thị liên kết giữa Nhật Bản và Đông Nam Á.

Civi System kết nối những nhà cung cấp (Advertises) hàng đầu:

Bằng uy tín và chất lượng, Civi System mang đến những đối tác lớn, tin cậy, có khả năng cung ứng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho mọi ngành hàng.


Tỉ lệ chia sẻ hoa hồng cao nhất thị trường: Civi cam kết mức hoa hồng cao nhất cho từng sản phẩm, dịch vụ của mỗi nhà cung cấp.

Hệ thống tin cậy, thanh toán đảm bảo: hợp tác trên quan điểm tin cậy, Civi luôn rút ngắn thời gian chờ, thanh toán nhanh gọn, đảm bảo thời gian đã cam kết.


Hệ thống hỗ trợ toàn diện, nhanh chóng: Civi cam kết hỗ trợ mọi phương diện từ quảng cáo, bán hàng, website, blog cho mọi thành viên đăng ký để tối đa hóa việc bán hàng thành công.


Vậy mô hình Affiliate Marketing của Civi System được vận hành như thế nào?

Civi System sẽ làm việc với các Advertiser (Nhà cung cấp) để lấy các sản phẩm, hàng hóa hoặc dịch vụ cần quảng bá, sau đó đưa lên hệ thống của mình. Các sản phẩm này sẽ được Civi System đưa lên các chiến dịch quảng cáo (campaign). Đối tác đăng ký thành viên (Publisher) sẽ đăng nhập vào hệ thống Civi.vn , đăng ký các chiến dịch quảng cáo, lấy các link code và banner được cấp sẵn, sau đó gắn lên website/blog của mình. Khi người dùng truy cập trang web của các Publisher, họ quan tâm và thực hiện các hành vi được chỉ rõ trong chiến dịch. Publisher sẽ được nhận hoa hồng quảng cáo thông qua Civi System.


Việc đăng ký và kiếm tiền giờ đây trở nên rất dễ dàng khi bạn đã là Thành viên của Civi. Lựa chọn Civi System để quảng bá sản phẩm,, dịch vụ của mình đến đông đảo người tiêu dùng hoặc trở thành những đối tác(Publisher) tin cậy, nhận hoa hồng từ những thao tác đơn giản của người dùng sẽ là một trong những chọn lựa đúng đắn của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc đăng ký tài khoản tại: http://civi.vn/

Những lợi thế khi kiếm tiền online với Affiliate Marketing tại Việt Nam

Thị trường tiềm năng , đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt.
Người Việt Nam bắt đầu có thói quen mua hàng online, thanh toán qua mạng bằng các hình thức như: thẻ Visa, chuyển khoản, thẻ Mastercard hoặc Paypal…
Hầu hết các “cao thủ” lão làng trong giới MMO thường tập trung vào thị trường nước ngoài nên những người mới có thể bắt đầu với thị trường Việt Nam để ít bị cạnh tranh.
Sau khi đã đúc kết được kinh nghiệm cũng như vốn khi làm Affiliate Marketing tại Việt Nam thì có thể bắt đầu phát triển ra các thị trường quốc tế.
Dễ dàng tiếp cận bằng cách lập website/blog, gửi email, chia sẻ link…
Nên bắt đầu Affiliate Marketing theo cách nào nếu chưa có nhiều kinh nghiệm

Các phương án :

Sẽ là lợi thế rất lớn khi bạn đã biết làm web và Seo. Bạn có thể xây dựng một hệ thống website/blog theo chủ đề nào đó rồi đặt banner, link Affiliate liên kết đến trang bán hàng.
Nếu bạn có nguồn data email và biết sử dụng hình thức Email Marketing thì phương thức này sẽ nhắm đến rất nhiều đối tượng tiềm năng. Bạn có thể tìm hiểu thêm ebook: KỸ NGHỆ KHAI THÁC VÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ DATA EMAIL
Nếu bạn có tài khoản mạng xã hội có nhiều người follow và tương tác tốt thì có thể dùng nick cá nhân này để viết những nội dung thu hút khách hàng và chèn link sản phẩm vào. Hoặc bạn cũng có thể tạo các fanpage, group về một chủ đề nào đó có nhiều người quan tâm, vừa kết hợp viết nội dung và chèn link Affiliate.
Dùng các mạng xã hội như Instagram, Pinterest, Linkedin, Tumblr, Slideshare… để chia sẻ ảnh, bài viết hay và chèn link Affiliate.
Những lợi thế vượt trội khi có Website hay Blog để làm Affiliate Marketing

Hệ thống sẽ hoạt động tự động, ổn định và luôn sẵn sàng chờ đón khách hàng đến từ các trang kết quả tìm kiếm như Google hay các mạng xã hội như Facebook… Đặc biệt hơn nếu Website của bạn xuất hiện ở những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm của Google thì sẽ luôn có một lượng khách hàng truy cập thường xuyên và ổn định.
Kiếm tiền online từ Affiliate Marketing bằng đặt các banner, link liên kết hay tặng quà hoặc tài liệu để có tệp data khách hàng tiềm năng.
Cho thuê các vị trí đẹp trên website như header, widget để đặt các banner, link quảng cáo…
Tăng độ uy tín của bạn trên Internet nhờ hệ thống Website.
Những yêu cầu cần có khi làm Affiliate Marketing

Sự kiên trì: cái này là cốt lõi của mọi vấn đề nếu bạn muốn thành công trong kiếm tiền online với Affiliate hay mọi lĩnh vực khác.
Thời gian tập trung cho công việc này tối thiểu là 2h/ngày, hoặc nếu bạn muốn tiến triển nhanh hơn thì hãy làm full time, mọi lúc, mọi nơi, mọi khi bạn rảnh…
Cần có máy tính và Internet ổn định
Tìm kiếm và tham khảo thêm các tài liệu về:
Viết content thu hút, copywriting.
Học cách thiết kế và cài đặt Website (nên dùng WordPress).
Học các kỹ thuật Seo cơ bản.
Bán hàng qua Email Marketing.
Học tư duy và kỹ năng của người thành công.
Quản lý tài chính cá nhân thật tốt.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *